Tìm kiếm
Close this search box.

Á Khôi 17 Tuổi Bị Phi Tang Thi Thể trên Sông Hồng: Nghi Phạm Bị Bắt và Những Chi Tiết Gây Chấn Động

Một vụ án đau lòng vừa xảy ra khi nạn nhân bị phi tang thi thể trên sông Hồng được nghi là một cô gái 17 tuổi, người từng đoạt giải Á khôi tại cuộc thi hoa khôi năm 2022.

Nghi phạm trong vụ án này là Tạ Duy Khanh, 38 tuổi, đã bị bắt giữ ngày 14/10 tại quê nhà tại Thái Bình. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về động cơ gây án của Khanh mà các nhà chức trách đang tiến hành điều tra.

Ban đầu, thông tin cho rằng cô gái 17 tuổi là một sinh viên 19 tuổi tại một trường nghệ thuật tại Hà Nội, nhưng đã được sửa lại.

Theo thông tin từ mẹ nạn nhân, cô là con thứ hai trong một gia đình có 3 anh em. Cô gái này đã thuê nhà riêng để sống tự lập trong nhiều tháng qua.

Từ ngày 11/10, bà mất liên lạc với con gái, và vào ngày 14/10, bà nhận được đề nghị từ công an để đến nhận dạng thi thể. Ban đầu, bà chỉ nhận ra con mình dựa vào hình xăm bông hoa sen ở góc chân bên phải, nhưng kết quả xác minh ADN mới khiến bà tin rằng đó là con mình.

Theo mẹ nạn nhân, sau khi đạt danh hiệu tại cuộc thi sắc đẹp, cô gái đã làm nhiều công việc khác nhau và sống một cuộc sống tương đối khép kín.

Vào trưa ngày 13/10, nhiều phần thi thể của cô gái 17 tuổi đã được phát hiện tại nhiều địa điểm trên sông Hồng, thuộc thôn 2 Giang Cao, xã Bát Tràng, Gia Lâm. Sự việc này đã được báo về Tổng đài cảnh sát 113 lúc 12h30 cùng ngày, và chiều cùng ngày, các phần còn lại của thi thể cũng đã được tìm thấy toàn bộ.

Nguồn: VNExpress

Chuyên mục:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat