Tìm kiếm
Close this search box.

Bà Phương Hằng bị đề nghị 3-4 năm tù

Vào lúc 19h30 ngày 21 tháng 09 năm 2023, thẩm phán Bùi Đức Nam, người chủ tọa phiên tòa, đã trình bày nội dung của quyết định tại phiên tòa về vụ việc sử dụng quyền tự do dân chủ mà gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, cũng như quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức và cá nhân.

Vào lúc 19h30 ngày 21 tháng 09 năm 2023, thẩm phán Bùi Đức Nam, người chủ tọa phiên tòa, đã trình bày nội dung của quyết định tại phiên tòa về vụ việc sử dụng quyền tự do dân chủ mà gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, cũng như quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức và cá nhân.

  • Cơ quan công tố đã đề nghị mức án tù 3-4 năm đối với bà Nguyễn Phương Hằng và 2-3 năm đối với bị cáo Đặng Anh Quân trong vụ án này.
  • Cơ quan công tố cho biết rằng cả hai bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội tại tòa, và bà Nguyễn Phương Hằng được xem là người khởi xướng và chỉ đạo các bị cáo khác tham gia vào hành vi phạm tội.
  • Bị cáo Đặng Anh Quân, mặc dù tuyên bố rằng ông chỉ tuyên truyền chính sách pháp luật, nhưng cơ quan điều tra đã xác định rằng ông cũng đã phạm tội theo cáo trạng quy kết.
  • Trong vụ án này, các bị cáo đã phạm tội tổ chức phạm tội ít nhất 2 lần. Tuy nhiên, cơ quan công tố đã xem xét việc các bị cáo đã thành thật khai nhận hành vi phạm tội và họ đã nhận những bằng khen về công tác thiện nguyện . Tất cả những điều này đã được xem xét là những tình tiết giảm nhẹ trong việc đề xuất án cho bà Nguyễn Phương Hằng và ông Đặng Anh Quân.

Nguồn: Báo dân trí

___________________________________________

🌐 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sài Gòn Group

📍 Địa chỉ: Số 106 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ ĐT: 0858 050 677

📧 Email: saigontre106@gmail.com

🌐 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/congtysaigongroup

#Saigongroup#NguyenPhuongHang#DangAnhQuan#PhamToi#AnNinhQuocPhong

Chuyên mục:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat