Tìm kiếm
Close this search box.

Cô gái Á khôi 17 tuổi được phát hiện thi thể như thế nào: Chi tiết vụ án và bí ẩn đằng sau

Một người đánh cá tên Trần Mạnh Đạt và vợ anh đã phát hiện một phần thi thể người trên sông Hồng vào ngày 13/10. Khi họ thấy phần chân nổi trên mặt nước, Trần Mạnh Đạt đã xác định đó là một phần thi thể người, trong khi vợ anh nói rằng đó có thể là chân của búp ma nơ canh.

Trong lúc đang thực hiện công việc câu cá, Trần Mạnh Đạt và vợ đã thấy phần chân trắng nổi lên cách bờ khoảng 5 mét. Sau khi xác nhận đó là phần chân của người, họ đã gắn lái cho vợ và vớt phần thi thể này lên bờ. Họ cũng nghe thấy tiếng hét lớn từ một người đánh cá khác khoảng 100 mét xa, thông báo rằng ở đó có đầu người.

Trần Mạnh Đạt và người khác đã gọi điện thoại cho cảnh sát và báo cáo tình hình. Cảnh sát đã đến sau khoảng 15 phút. Trần Mạnh Đạt tham gia vào hoạt động tìm kiếm và sau đó phát hiện một phần chân còn lại nổi lên.

Sau khi tham gia tìm kiếm, Trần Mạnh Đạt đã phát hiện một khu vực bờ kè có mùi lạ. Anh đã xác định một nơi có xi măng tươi và đá xếp chồng lên nhau, và bên trong có một phần thân quấn bên ngoài bằng một chiếc chăn. Nơi này cách đường ôtô khoảng 20 mét và thường không có người qua lại.

Nạn nhân sau này được xác định là một cô gái 17 tuổi, từng là Á khôi 2 Hoa khôi Áo Dài Việt Nam 2022. Mẹ của nạn nhân cho biết cô đã mất liên lạc với con gái từ ngày 11/10 và sau đó đã nhận được đề nghị của công an để nhận dạng thi thể. Theo người mẹ, sau khi giành danh hiệu trong cuộc thi sắc đẹp, cô gái đã sống khép kín và làm nhiều công việc.

Nghi phạm Phạm Duy Khanh. (Ảnh: CAND)

Vào ngày 14/10, cảnh sát bắt Tạ Duy Khanh (38 tuổi, quê Thái Bình) tại tỉnh Thái Bình do tình nghi liên quan đến vụ án mạng. Khanh đã cố tự tử khi bị phát hiện. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về động cơ gây án của Khanh hoặc liệu có đồng phạm trong vụ án hay không.

Nguồn: VNExpress

Chuyên mục:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat