Tìm kiếm
Close this search box.

Điều Tra Vụ Cho Vay Lãi Suất Kinh Khủng: 2 Đối Tượng Bị Bắt ở Lai Châu

Công an tỉnh Lai Châu đã bắt giữ 2 cá nhân vì hành vi cho vay tiền với mức lãi suất vượt quá 500% mỗi năm, tức là cao hơn 26 lần so với lãi suất tối đa cho phép theo luật.

Công an tỉnh Lai Châu đã bắt giữ 2 cá nhân vì hành vi cho vay tiền với mức lãi suất vượt quá 500% mỗi năm, tức là cao hơn 26 lần so với lãi suất tối đa cho phép theo luật.

Theo thông tin mới nhất từ Công an tỉnh Lai Châu, Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh này đã thành công trong việc phá án và tóm gọn 2 người có liên quan đến hoạt động cho vay tiền với lãi suất cripplingly cao trong các giao dịch dân sự.

Sau khi tiến hành điều tra, vào ngày 27/9, Phòng Cảnh sát hình sự đã kết hợp với Công an huyện Sìn Hồ để bắt giữ thành công cả hai đối tượng.

Ban đầu, cơ quan Công an đã xác định rằng cả hai đối tượng đã cho vay tiền với mức lãi suất lên đến 532,29% mỗi năm cho nhiều người, và từ đó họ đã thu được một số tiền hàng chục triệu đồng từ hoạt động này. Mức lãi suất này cao gấp 26,61 lần so với giới hạn tối đa được quy định bởi pháp luật.

Hiện nay, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lai Châu đang tiếp tục thực hiện cuộc điều tra và mở rộng vụ án.

___________________________________________

Sài Gòn Group

🌐 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

📍 Địa chỉ: Số 106 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ ĐT: 0858 050 677

📧 Email: saigontre106@gmail.com

🌐 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/congtysaigongroup

#tindungden #vaynanglai #conganLaiChau #Saigongroup

Chuyên mục:

Cùng từ khóa:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat