Tìm kiếm
Close this search box.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam: Sài Gòn Group Gửi Lời Yêu Thương Đến Chị Em

Dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Sài Gòn Group xin gửi đến tất cả chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất và biểu đạt lòng tôn trọng và yêu quý sâu sắc đối với sự kiên nhẫn, thông minh và đóng góp của các bạn trong xã hội.

Các chị em không chỉ là những người phụ nữ mạnh mẽ mà còn là nguồn động viên, sự nâng đỡ và tình yêu thương vô tận cho gia đình, bạn bè và cộng đồng. Chúng tôi biết ơn sự hy sinh và cống hiến không biên giới của các bạn.

Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và vươn tới những đỉnh cao mới trong cuộc sống, thực hiện mọi ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy luôn tự tin, đầy năng lượng và tự hào về những gì bạn đã và đang làm được. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ rạng ngời hơn với sự đóng góp của các bạn.

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam! Xin lưu giữ tình thần lạc quan, khao khát học hỏi và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trên con đường phía trước. Cảm ơn các bạn vì sự độc đáo và quý báu mà các bạn mang đến cho thế giới này.

Chuyên mục:

Cùng từ khóa:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat