Tìm kiếm
Close this search box.

Phát Hiện Nhiều Mảnh Thi Thể Nổi Trên Sông Hồng tại Gia Lâm: Điều Tra Đang Diễn Ra

Nhiều phần thi thể của một phụ nữ đã được phát hiện nổi trên sông Hồng tại xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm. Sự kiện này được phát hiện bởi một ngư dân vào trưa ngày 13/10.

Các mảnh thi thể được tìm thấy ở nhiều vị trí khác nhau, trong đó phần thân của nạn nhân đã được bọc kín bằng xi măng và tảng đá, còn phần đầu của nạn nhân được tìm thấy gần bờ sông.

Cảnh sát đã ngay lập tức phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi để thu thập thông tin liên quan đến vụ việc. Vào ngày 14/10, Công an Hà Nội đã xác nhận rằng họ đã tiếp nhận vụ việc và đã bắt đầu tiến hành điều tra, tuy nhiên, họ từ chối cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện này.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết thêm về vụ việc này, và cảnh sát đang tiếp tục làm việc để làm sáng tỏ sự việc và xác định nguyên nhân liên quan.

Nguồn: VNExpress

Chuyên mục:

Cùng từ khóa:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat