Tìm kiếm
Close this search box.

Vụ cô gái bị giết tại cửa hàng quần áo: Nghi phạm từng vỡ nợ, đã ly thân vợ

Theo lãnh đạo địa phương, Hiệp lấy vợ quê Tuyên Quang và có 2 con. Sau khi vỡ nợ, Hiệp ly thân với vợ và rời Tuyên Quang đến Bắc Ninh làm tài xế taxi.

Liên quan vụ cô gái bị giết tại cửa hàng quần áo ở TP Bắc Ninh, Công an tỉnh Bắc Ninh xác định nghi phạm Nguyễn Văn Hiệp (37 tuổi, ở phường Trung Thành, TP Phổ Yên quê Thái Nguyên) đã nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên thi thể người này chưa được tìm thấy.

Hiện trường vụ án (Ảnh: N.C.)

Theo lãnh đạo phường Trung Thành, Hiệp sinh ra và lớn lên trong một gia đình “cơ bản, có nền tảng”. Cha của nghi phạm từng làm bảo vệ cho UBND TP Phổ Yên, nhiều người trong dòng họ của Hiệp là cán bộ, viên chức nhà nước.

Hiệp kết hôn với vợ quê Tuyên Quang và có 2 con. Lãnh đạo địa phương cho hay, Hiệp từng vỡ nợ và mâu thuẫn với bố mẹ. Từ đó, Hiệp ly thân với vợ và đi Bắc Ninh làm tài xế taxi.

Cũng từ lúc này, nghi phạm ít khi về quê ở Thái Nguyên. Khi vụ án mạng xảy ra, địa phương rất bất ngờ.

Nguồn: Báo Dân Trí

Chuyên mục:

Cùng từ khóa:

Theo Trinh Lan

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat