Tìm kiếm
Close this search box.

Cảnh sát TPHCM Bắt Tạm Giam Bà Chủ Chuỗi Nhà Hàng Môi Giới Mại Dâm với Giá 12 Triệu Đồng/Đêm

Bà chủ của một chuỗi nhà hàng ở TPHCM đã bị bắt tạm giam với tội danh môi giới mại dâm. Hệ thống nhà hàng do bà Nguyễn Thị Cẩm Nguyên làm chủ đã thu hút hàng nghìn khách hàng mỗi tháng và thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng từ hoạt động này.

Cơ sở chính trong chuỗi hệ thống nhà hàng này là nhà hàng 97, tọa lạc tại số 97 bis Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, và đã hoạt động từ năm 2018. Nó đã trở thành điểm đến nổi tiếng trong giới ăn chơi và được coi là cơ sở Vip nhất do bà Nguyên làm chủ.

Bà Nguyên đã môi giới tiếp viên nữ của nhà hàng để bán dâm cho khách hàng. Để tránh sự kiểm tra của cơ quan Công an, bà Nguyên đã sử dụng tiếng lóng như “ăn cơm” và “ăn cháo” để ám chỉ việc tiếp viên nữ được phép đi bán dâm với khách. Nhà hàng này có 15 phòng hoạt động karaoke không phép và khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách có nhu cầu. Bà Nguyên còn môi giới hàng trăm tiếp viên nữ khác để làm việc trong chuỗi hệ thống nhà hàng của mình, hứa trả lương và tiền hoa hồng cao.

Nguyễn Thị Cẩm Nguyên cùng nhóm người bị khởi tố về tội Môi giới mại dâm (Ảnh: Thuận Hưng)

Cơ sở kinh doanh của bà Nguyên có hệ thống báo động và các biện pháp để đối phó với kiểm tra của cơ quan Công an. Khách hàng được quảng cáo và mời tham gia vào hoạt động mại dâm sau khi ăn uống và hát karaoke tại nhà hàng, với nhiều combo hấp dẫn. Giá bán dâm cho mỗi đêm là 12 triệu đồng.

Sau khi thu thập đủ tài liệu và chứng cứ, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nhà hàng 97 và thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động mại dâm và môi giới của bà Nguyên. Các bị can đã bị đưa về trụ sở để tiến hành điều tra và làm rõ.

Nên nhớ rằng việc tham gia hoạt động mại dâm và môi giới mại dâm đều là hành vi phạm pháp và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nguồn: Báo Dân Trí

Chuyên mục:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat