Tìm kiếm
Close this search box.

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP TẠI SÀI GÒN GROUP

Quản trị doanh nghiệp là những cơ chế, quy định thông qua đó công ty được điều hành và kiểm soát. Cơ cấu quản trị doanh nghiệp xác định quyền hạn và trách nhiệm giữa những thành viên khác nhau trong công ty, bao gồm các Cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát và những người liên quan khác của công ty.

Quản trị doanh nghiệp là những cơ chế, quy định thông qua đó công ty được điều hành và kiểm soát. Cơ cấu quản trị doanh nghiệp xác định quyền hạn và trách nhiệm giữa những thành viên khác nhau trong công ty, bao gồm các Cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát và những người liên quan khác của công ty.

Quản trị doanh nghiệp tốt là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp gia đình ở nhiều nước trên thế giới đã đạt được thành công lớn trong dài hạn nhờ hệ thống quản trị công ty tốt. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khối doanh nghiệp cả về số lượng và quy mô, đặc biệt là sự hình thành các công ty lớn ở Việt Nam hiện nay, Quản trị doanh nghiệp, công cụ giúp tách biệt giữa sở hữu và quản lý, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và các nhà xây dựng pháp luật về doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ Tư vấn quản trị doanh nghiệp tại Sài Gòn Group đã ra đời.

Dịch vụ Tư vấn quản trị doanh nghiệp tại Sài Gòn Group chúng tôi bao gồm:

  1. Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp
  • Tư vấn xây dựng hoạt động, tổ chức quản lý và điều hành Doanh nghiệp;
  • Tư vấn xây dựng Quy chế Hội đồng quản trị – Hội đồng thành viên;
  • Tư vấn xây dựng Quy chế Ban giám đốc.
  1. Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan tới các hợp đồng, bao gồm việc chuẩn bị cơ sở pháp lý, đàm phán, soạn thảo, hiệu chỉnh và thẩm định các loại hợp đồng dân sự, kinh tế, thương mại, hợp tác, đầu tư;

  1. Tư vấn giải quyết vụ việc, tranh chấp

Thuộc các lĩnh vực cho cá nhân và doanh nghiệp

  1. Các dịch vụ pháp lý khác

Thành lập doanh nghiệp, kê khai thuế, dịch thuật, visa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn quản trị doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng Sài Gòn Group qua số hotline: 0858 050 677 (Zalo) hoặc địa chỉ: Số 106 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng từ khóa:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat