Hà Tĩnh: Dùng súng hơi bắn vợ bạn nhậu rồi bỏ trốn

Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, Công mang súng hơi tìm đến nhà bắn vợ bạn trọng thương rồi bỏ trốn. Công an đang truy bắt nghi phạm.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ việc ẩu đả trên địa bàn khiến một phụ nữ trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, tối 20/10, Nguyễn Văn Công (26 tuổi, trú xã Xuân Thành, Nghi Xuân) ngồi nhậu tại một nhà hàng trên địa bàn và xảy ra mâu thuẫn với bạn là anh T.V.P. (trú cùng xã).

Sau cuộc nhậu, trên đường về, Công tiếp tục lời qua tiếng lại với anh P., sau đó hai người lao vào đánh nhau. Thấy vậy, anh Trần Ngọc T. (bạn nhậu trong nhóm) tiến đến can ngăn.

Song, Công lại cho rằng anh T. can ngăn nhằm giúp đối phương đánh mình nên về nhà lấy hung khí trả thù. Anh ta mang theo khẩu súng hơi tìm đến nhà anh T.

Tại đây, Công nổ súng bắn vào phần bụng của chị Phạm Thị D. (27 tuổi, vợ của anh T.), khi thấy chị này ra đóng cửa.

Gây án xong, nghi phạm bỏ trốn. Nạn nhân được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu, sức khỏe đang dần bình phục.

Công an huyện Nghi Xuân đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, đồng thời kêu gọi người nhà vận động Nguyễn Văn Công ra đầu thú.

Nguồn: Báo Dân Trí

Cùng từ khóa:

Theo Trinh Lan

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat