Tìm kiếm
Close this search box.

Phát hiện vụ vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại Phú Yên

Trương Đức Hơn đã bị Công an tỉnh Phú Yên bắt giữ trong một vụ án vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh này. Anh ta bị bắt giữ cùng với gần 1 kg ma túy. Đối tượng này thừa nhận vận chuyển số ma túy này từ Bình Thuận về Phú Yên để nhận tiền công.

Vào ngày 7/11, đơn vị điều tra của Công an tỉnh Phú Yên thông báo rằng họ đang tạm giữ Trương Đức Hơn (26 tuổi, trú Bình Thuận) liên quan đến hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trương Đức Hơn cùng tang vật bị thu giữ (Ảnh: CA).

Theo cuộc điều tra ban đầu, khoảng 12h35 ngày 6/11, trên quốc lộ 1A, tại xã Hòa Thành, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, lực lượng chức năng đã thiết lập một điểm kiểm soát và bắt quả tang Trương Đức Hơn khi anh ta đang mang theo một chiếc túi xách màu đen nghi vấn chứa hàng cấm.

Khi kiểm tra chiếc túi xách của đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện 17 bịch ma túy đá với tổng trọng lượng gần 1 kg, cùng với một số dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy trái phép.

Trong cuộc phỏng vấn tại trụ sở công an, Trương Đức Hơn đã thừa nhận rằng anh ta đã vận chuyển hàng cấm này từ một người khác ở tỉnh Bình Thuận về Phú Yên với điều kiện sẽ được trả tiền công.

Công an tỉnh Phú Yên đã xác định đây là vụ án vận chuyển ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh này và đã tạm giữ tang vật, đồng thời mở rộng cuộc điều tra về vụ án này.

Nguồn: Báo Dân Trí

Chuyên mục:

Cùng từ khóa:

Theo Ly Tran

TS Lê Thanh Hà – Phó giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2023: Nỗ lực, Đam mê, và Sự Đóng Góp Nổi Bật trong Nghiên Cứu và Giáo Dục

Tiến sĩ Lê Thanh Hà, người quê ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, là một trong những Phó giáo sư trẻ nhất đất nước năm 2023. Sinh năm 1990, ông Hà đã trở thành một trong hai người trẻ tuổi nhất đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư theo danh sách từ Hội đồng Giáo sư Nhà nước, cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhâm của Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Độc đáo và Sang trọng: Căn hộ Marriott Tại Quận 1 TP.HCM – Xu Hướng Mới Với Giá Thuê 200 Triệu Đồng/Tháng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của căn hộ hàng hiệu của Marriott, với giá cho thuê dự kiến lên đến 200 triệu đồng/tháng. Thông tin này đặt nó vào phân khúc giá cao và tiếp tục làm nổi bật sự đa dạng hóa trong lĩnh vực căn hộ cao cấp.

Phát triển Khu Công nghiệp tại TPHCM: 30 năm thành công và những thách thức cần vượt

Sau 30 năm kể từ khi Khu Công nghiệp (KCN) đầu tiên được thành lập tại TPHCM, thị trường này đã đạt được những thành tựu đáng kể, với 295 KCN đã hoạt động trên tổng diện tích đất khoảng 63.000ha. Bà Vương Thị Minh Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã chia sẻ những số liệu quan trọng tại diễn đàn “Khu công nghiệp Việt Nam 2023”.

Nhận tư vấn từ Sài Gòn Group

Let's have a chat