Tranh tụng và giải pháp giải quyết tranh tụng

Xu hướng mô hình tố tụng tranh tụng đang ngày càng phổ biến trong các phiên tòa xét xử tại Việt Nam. Tòa án căn cứ vào kết quả tranh tụng để ra bản án, quyết định. Xu hướng này là hoàn toàn phù hợp – đặc biệt trong giải quyết các tranh chấp dân sự nói chung và tranh chấp kinh doanh thương mại nói riêng.

Việc tìm ra sự thật, giải quyết tranh chấp dân sự bảo vệ quyền lợi của các bên đương sự hơn ai hết, chính các bên và Luật sư của các bên là người thấu hiểu để xử lý và giải quyết các tranh chấp này. Tòa án cũng như Trọng tài cần được xem là bên thứ ba trung gian giúp các bên giải quyết tranh chấp của chính họ.

Với đội ngũ Luật sư sáng lập viên có trình độ chuyên môn cao cùng với bề dày kinh nghiệm của hơn 10 năm hành nghề chuyên sâu ở lĩnh vực pháp luật về DÂN SỰ – KINH DOANH THƯƠNG MẠI, SGT Law tự tin sẽ mang đến kết quả tranh tụng tốt nhất cho khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp về dân sự nói chung và kinh doanh thương mại nói riêng.

Khách hàng có nhu cầu tìm tới Luật sư để được tư vấn, hướng dẫn, cung cấp các giải pháp tham gia tố tụng trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính, hãy liên hệ với SGT Law.

—————————————-

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SÀI GÒN TRẺ

Địa chỉ:

Cơ sở: 104-106, Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, HCM

Số điện thoại: 0858.050677, 0859.050677

chuyên mục:

Cùng chuyên mục

Tin tức & sự kiện